Đăng ký

Quy trình sử dụng phân bón OBI-Ong Biển trên cây cao su

Cây cao su là một loài cây thân gỗ có tầm quan trọng kinh tế lớn là do chất lỏng chiết ra tựa như nhựa cây của nó (gọi là mủ) có thể được thu thập lại như là nguồn chủ lực trong sản xuất cao su tự nhiên. Quả có hàm lượng dầu đáng kể được dùng trong kỹ nghệ pha sơn. Để đạt năng suất và chất lượng cao nhất hãy áp dụng quy trình kỹ thuật do phân bón OBI-Ong Biển đưa ra!

Kỹ thuật bón phân OBI-Ong Biển cho cây cà phê

Quy trình này được kiểm chứng thực tế trong nhiều năm liền ở tại nhiều vùng, miền đã mang lại kết quả vượt trội cho bà con nhà nông. Khi bón theo cách này, vườn cà phê sẽ đạt năng suất tối đa. Chúng tôi mong muốn bà con sử dụng quy trình này, dù chi phí phân bón có tăng nhưng vườn cà phê sẽ đạt hiệu quả cao nhất!

Kỹ thuật đôn tiêu và kỹ thuật tạo hình cơ bản cho tiêu trồng bằng dây lươn và dây thân (nhánh ác)

Vì cây Tiêu con từ nhánh lươn phát triển nhanh và chậm cho ra nhánh ác, nên người ta thường áp dụng biện pháp đôn dây, với mục đích kích thích dây sản xuất nhiều tược non và rậm gốc. OBI xin giới thiệu một trong những phương pháp "Sách chưa viết, mách có chứng" do TGĐ. Trần Ngọc Nam đúc kết từ hơn 20 năm nghiên cứu.

Kỹ thuật canh tác cây Thanh long

Thanh long là tên của một chi thuộc họ xương rồng với sức sống dẻo dai, chịu hạn giỏi. Nhưng nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ ảnh hưởng mạnh đến năng suất, chất lượng nông sản. Kỹ thuật canh tác cây Thanh long theo hướng nông sản sạch bền vững, có lợi cho sức khỏe và môi trường là xu hướng cho hiện tại và tương lai.

Kỹ thuật bón phân cho cây điều

Mỗi loại cây công nghiệp, mỗi loại phân bón đều có phương pháp sử dụng phân bón khác nhau. Để cây điều của bà con đạt năng suất và chất lượng tốt nhất đồng thời đưa môi trường về thuở ban sơ, mang bà con đến nền nông nghiệp hữu cơ bền vững một cách hết sức đơn giản: Bón phân và tưới nước, OBI-Ong Biển là lựa chọn duy nhất!